Lý do ra đời

Giày dép từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu để tạo nên phong cách thời trang cho tất cả chúng ta. Bên cạnh đó sự phát triển của xã hội còn khiến cho nhu cầu và thị hiếu thẩm mỹ của con người không ngừng tăng cao thông qua cách mà họ chọn lựa các mẫu giày dép dành cho mình. Đặc biệt đối với các mẫu giày sandal cổ điển khách hàng còn mong muốn tìm kiếm sự mới mẻ và phá cách để liên tục thay đổi bản thân mình và hòa nhập với bước tiến thời trang của thế giới.

Nắm bắt và hiểu được nhu cầu thực tế của khách hàng, shop giày sandal cao cấp Lê Hân đã được ra đời với mong muốn mang đến nhiều sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng hơn dành cho tất cả quý khách hàng khi có nhu cầu chọn mua dòng sản phẩm này.


Các sản phẩm đang cung cấp

Hiện nay Lê Hân đang cung cấp một số sản phẩm sau đây:
- Giày sandal nam: dây chéo, dây ngang, thể thao, chiến binh...
- Giày thể thao: adidas, coverse, teva, the north face...
- Dép: quai ngang, xỏ ngón...
Với rất nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng hiện đang có Lê Hân tin tưởng sẽ giúp các chàng trai nhanh chóng lựa chọn được kiểu dáng phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của mình.

Phương châm hoạt động

Với tiêu chí kinh doanh luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết Lê Hân cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất hiện nay. Ngoài ra Lê Hân còn liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và cập nhật mẫu mã thường xuyên nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hấp dẫn hơn dành cho tất cả quý khách hàng khi mua sắm giày dép tại Lê Hân.

 

SHOP GIÀY SANDAL NAM CAO CẤP LÊ HÂN

Địa chỉ: 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoai:   090 893 5678  -  351 66 354

Email: hunglept1021@gmail.com

Website: www.giaysandalnam.net